taingesieunho.com

ĐT/zalo 0966444007


 

Giỏ hàng

Tai nghe siêu nhỏ hạt từ cắm sim

Giá

Tai nghe siêu nhỏ không cần pin, không dùng điện thoại vẫn có thể kết nối liên lạc mọi lúc, mọi nơi mà không ai có thể nghe hay nhìn thấy thiết bị vô hình này. Thời gian đàm thoại 5-7h. Bảo hành 1 năm. Free Ship. Kiểm tra hàng mới trả tiền

video hướng dẫn sử dụng tai nghe hạt từ 2mm:  https://youtu.be/1absFWxy1ss

Mô tả: Tai nghe cắm sim giống như 1 chiếc điện thoại, bao gồm 1 bộ phát sóng nhỏ như bao diêm, có khe cắm sim điện thoại, có vòng dây đeo qua cổ. Sử dụng hạt tai nghe nhỏ như hạt gạo bỏ vào trong tai để nghe. 
Người dùng nghe bằng hạt tai nghe vô hình chỉ nhỏ 2mm, đảm bảo đút vào trong lỗ tai thì không ai có thể phát hiện
Mic được gắn liền trên hộp cắm sim giúp việc nói thì thầm cũng có thể đàm thoại được với đầu dây bên kia. Với vòng từ trường được đeo ở cổ thì tai nghe dạng này cho chất lượng âm thanh tương đối tốt. 
Người dùng có thể dễ dàng nghe và nói chuyện được với người trợ giúp. 
Tai nghe được ứng dụng cho học sinh, sinh viên ôn thi đạt điểm cao hoặc cho việc gian lận thi cử trong thi tiếng anh, thi lái xe hoặc cũng có thể dùng để chơi bài. 

Mục đích: Dùng liên lạc với nhau một cách bí mật từ khoảng cách rất xa mà không ai phát hiện được, ngay cả người bên cạnh.

Sử dụng:

- Khi cần sử dụng phải cắm sim vào hộp tai nghe, sau đó nhấn và giữ khoảng 2s nút ON/OFF bên cạnh hộp tai nghe. Đèn sẽ sáng khoảng 2s rồi tắt. Khi đó tai nghe đã được khởi động. 

- Người dùng đeo vòng dây tai nghe vào cổ, sau đó bỏ hạt tai nghe vào trong tai. Sử dụng một điện thoại khác gọi đến sim đã cắm vào tai nghe. Tai nghe sẽ tự nhận cuộc gọi và người dùng có thể nghe được. Micro của tai nghe nằm trên hộp tai nghe, người dùng có thể nghe và nói như liên lạc giữa 2 chiếc điện thoại mà người khác không thể biết. 

- Thời gian sử dụng liên tục 5 tiếng
Quỳ khách hàng lưu ý khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả sẽ không dùng được.
hàng giả thường không có chữ Chính Gốc in trên hộp tai nghe, thường có lỗi nổ hoặc nóng bỏng người khi sử dụngl
#tainghesieunho #tainghesiêunhỏ #tainghesiêunhỏkhôngdây 
Hiện có bán tại hà nội, hcm và tất cả các tỉnh thành toàn quốc. 


Công Cụ Gian Lận Thi Cử: 
*Camera 4G chuyên chụp đề thi từ xa
*Tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM

*Tai nghe không pin nokia chính hãng
*Tai nghe thẻ Nokia
*Tai nghe cắm sim hạt từ 2mm
*Camera v99 wifi 
​​​​​​​