taingesieunho.com

ĐT/zalo 0966444007


 

Giỏ hàng

TNSN Ngụy Trang Thẻ ATM

Giá

Tai Nghe Siêu Nhỏ ngụy trang giống thẻ ATM, không cần dùng điện thoại, chỉ việc bật lên là dùng. Free Ship. Kiểm tra hàng mới trả tiền

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Siêu Nhỏ ATM

https://youtu.be/82xAcwgPqWk

[[atm1]]
Đây là loại tai nghe không dây, không dùng điện thoại, ngụy trang giống thẻ ATM, có độ mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Loại này dùng kèm với hạt đậu có găn pin 337. Thời gian sử dụng liên tục từ 2 đến 6 tiếng tùy loại.
Tai nghe khi sử dụng với hạt đậu từ trường cho âm thanh to rõ ràng sẽ giúp người dùng nghe đc chính xác những gì mà bên kia nói. Ngoài ra thì mic gắn liền trên thẻ tai nghe giúp người dùng có thể đàm thoại 2 chiều với đầu dây bên kia. Tai nghe có thể được bỏ trong túi áo hoặc bất kì vị trí nào trên có thể miễn sao khoảng cách đến hạt tai nghe trong khoảng 50cm là có thể nghe rõ ràng. 

Đối với loại tai nghe siêu nhỏ thẻ atm nút bên cạnh thì để sử dụng, người dùng chỉ việc gạt nút khởi động sang vị trí ON bên phía cạnh trên của tai nghe. Sau đó nhấn và giữ nút tròn bên cạnh 5s để khởi động. Đèn sẽ báo sáng là lúc tai nghe khởi động xong 


Còn đối với loại tai nghe 1 nút khởi động thì người dùng chỉ việc cắm sim vào thẻ tai nghe, gạt khởi động sang vị trí on là xong, khi đó đèn sẽ sáng là tai nghe khởi động. 

Sau đó người dùng bỏ hạt đậu đã gắn pin vào trong tai mình, để thẻ ATM trong khoảng cách 50cm cách hạt đậu là nghe rõ nhất. Người dùng nên bỏ tai nghe vào túi áo ngực hoặc dán ở cổ. 

Trước khi dùng nên sạc thời gian khoảng 2 tiếng là đầy pin.
Chúc quý khách sử dụng hiệu quả

Công Cụ Gian Lận Thi Cử: 
*Camera 4G chuyên chụp đề thi từ xa
*Tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM

*Tai nghe không pin nokia chính hãng
*Tai nghe thẻ Nokia
*Tai nghe cắm sim hạt từ 2mm
*Camera v99 wifi